VỀ RICCA DESIGN

RICCA Design là thương hiệu áo dài cưới thiết kế cao cấp dành cho cô dâu. Ra đời cuối năm 2018, RICCA Design tự hào là một trong năm thương hiệu áo dài cưới uy tín tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu (slogan) “Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi”, đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế của RICCA Design mang tới những chiếc áo dàu cưới đẹp nhất, giúp cô dâu hóa thành nàng công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử của mình trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Với sự đa dạng trong thiết kế, RICCA Design luôn hi vọng những chiếc áo dàu cưới sẽ tôn lên vẻ đẹp khác biệt của tất cả cô dâu.

 

Ảnh giới thiệu

Ngoài cho thuê áo dài cưới, RICCA Design còn được biết đến như là địa chỉ uy tín để các nàng dâu có thể lựa chọn sản phẩm để tham dự sự kiện, lễ trao giải, thảm đỏ…

Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế áo cưới tại RICCA Design cũng được đông đảo cô dâu tin tưởng và sử dụng. Không chỉ cập nhật những mẫu váy cưới xu hướng của làng thời trang, RICCA Design còn là người bạn đồng điệu của cô dâu, giúp nàng diện lên chiếc áo dài trong mơ.